VIDEO ĐẦU TIÊN TRÊN YOUTUBE

Video thứ nhất bên trên YouTube: 18 giây mờ tịt, hút 98 triệu lượt coi cùng 3,3 triệu lượt say mê và chưa tồn tại tín hiệu giới hạn lại!
Casio “sờ gáy” YouTuber haông xã loại laptop của hãng sản xuất thành công xuất sắc thế gian lậu thi cử, bắt đề nghị gỡ sạch những câu chữ liên quan

Chủ nhân của chính nó không ai không giống đó là bên đồng sáng lập YouTube: Jawed Karyên ổn. Video sở hữu tên "Me at the zoo" (Tôi sinh hoạt ssống thú) nhiều năm vỏn vẹn 18 giây với gồm quality hình hình ảnh hơi tốt.

Bạn đang xem: Video đầu tiên trên youtube

Trong đoạn đoạn Clip ngắn, quý ông trai Karyên ổn với làn tóc tương đối rối sẽ đứng trước một lũ voi trong sở trúc San Diego cùng nói đến chúng: "Tôi đang ở đây, trước rất nhiều bé voi. Điều thú vị là bọn chúng có loại vòi đích thực siêu lâu năm. Rất ngầu đấy chứ".

Từ đề nghị sang: Jawed Karyên, Steve Chen cùng Chad Hurley.


Có thể "Me at the zoo" không có văn bản đặc biệt quan trọng mê say và độ sắc nét cao tựa như các video bên trên YouTube thời nay nhưng nó đã ghi lại một cột mốc quan trọng đặc biệt đổi khác phần đông sản phẩm vào bí quyết phần đông tín đồ chia sẻ thông tin, music, phim hình ảnh cùng nhiều văn bản khác.

Karirm tách cửa hàng năm 2005 cùng theo học tập Đại học tập Stanford để đưa bằng thạc sĩ về kỹ thuật máy tính. khi Google thâu tóm về YouTube năm 2006 với mức giá lớn lao 1,65 tỷ USD, anh cảm nhận 137.443 CP trị giá chỉ khoảng chừng 64 triệu USD. Sau đó, anh liên tiếp Ra đời công ty chi tiêu mạo hiểm Youniversity Ventures từng rót vốn cho Airbnb.

Xem thêm: Nước Ép Dứa Giảm Cân - Cách Ăn Thế Nào Để Giảm Cân Hiệu Quả

Sau 15 năm, YouTube bao gồm rộng 2 tỷ người tiêu dùng truy cập mỗi tháng. Tất nhiên, đi kèm theo với việc phổ cập là không ít lần YouTube gặp khó khăn. Nền tảng này đã trải trải qua không ít thăng trầm trong veo quá trình vận động.

Về mặt tiêu cực, YouTube giống như sẽ tận mắt chứng kiến sự gia tăng những Clip mang ý nghĩa thù hận, "drama" chỉ chuyển phiên quanh những người dân sáng tạo văn bản nhất quyết (điển hình nổi bật là ông vua YouTube với 105 triệu con người đăng ký – PewDiePie, fan từng đối mặt với buộc tội riêng biệt chủng tộc với nhà nghĩa bài xích Do Thái) tương tự như vấn đề nhiều YouTuber khiến thuyệt vọng với nội dung câu khách phải chăng chi phí.

Về khía cạnh tích cực: Nền tảng này đã trở thành chỗ share ngôn từ nhiều chủng loại, phục vụ nhiều nhu yếu không giống nhau của người tiêu dùng mặt khác mang lại thu nhập cho những YouTuber.

Với sự thành công xuất sắc hiện giờ, ít ai hiểu được gốc rễ YouTube với cùng 1 tỷ giờ đồng hồ văn bản được xem như hằng ngày lại bắt đầu xuất phát từ một đoạn Clip quan trọng đơn giản hơn khắc ghi hình hình ảnh nam giới trai tphải chăng Karyên tại snghỉ ngơi thú!

(Theo Tổ Quốc)


YouTube sắp đến có phương pháp tính phí

YouTube sẽ suy nghĩ theo quy mô Apple TV với Amazon, cho tất cả những người dùng đăng ký những kênh vô tuyến gồm tính chi phí. Các câu chữ không giống vẫn miễn phí tổn kèm PR như lúc trước phía trên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Kq ngoai hang a

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.