Việt nam đá world cup

Một số biện pháp về khen thưởng giành cho HLV, VĐV khi tất cả thành tích quan trọng xuất sắc ở đấu trường bự của châu Á và nắm giới, dường như không còn tương xứng với thực tiễn vận đụng và phát triển của thể thao Việt Nam.

Bạn đang xem: Việt nam đá world cup


Nghị định 152/2018/NĐ-CP về chế độ với HLV, VĐV thể dục trong thời hạn tập trung tập huấn, thi đấu, phát hành tháng 11.2018 quy định rất rõ về các mức thưởng đối với thành tích tranh tài quốc tế. Yêu cầu nói rằng, cũng đã có sự đổi khác lớn về nấc thưởng so với hình thức cũ, chứng tỏ thể thao cũng đã được nhà nước càng ngày coi trọng hơn.

Ví dụ như giả dụ VĐV giành huy chương vàng, huy chương bạc, huy chương đồng tại Olympic, số chi phí thưởng sẽ lần lượt là 350 triệu đồng, 220 triệu đồng và 140 triệu đồng. Nếu phá kỷ lục được thưởng thêm 140 triệu đồng. Nghị định cũng quy định những mức thưởng ở các đại hội khác tương tự như ở những giải vô địch vắt giới, vô địch châu Á, vô địch Đông nam giới Á. Những mức thưởng này dành riêng cho VĐV gồm huy chương.

Xem thêm: Trấn Thành - Nhập Viện Và Bị Bà Xã Hari Won Bán Đứng

*

Tập thể team nữ


Tuy nhiên, đã nảy sinh 1 chưa ổn lớn cơ mà nhà nước cũng bắt buộc xem xét để dần tất cả sự chuyển đổi cho phù hợp với thực trạng thực tế. Cách đây vài năm, 1 chỉ đạo ngành thể thao đang từng chia sẻ với Thanh Niên: “Chúng tôi do dự phải làm nạm nào để thưởng cho các VĐV thi đấu những cuộc vòng loại Olympic cùng xuất sắc đánh bại nhiều kẻ thù cực mạnh mẽ của châu Á, giành vé thẳng dự cầm cố vận hội. Các cuộc thi đấu vòng loại Olympic cực kỳ khó khăn và tàn khốc vì những nước châu Á cử những VĐV giỏi nhất của mình, với mong ước lấy vé mang đến Olympic. Khi VĐV vn đến được với Olympic bằng cửa chính chứng minh có năng lực đặc biệt xuất nhan sắc và tất cả ý chí hết sức kiên cường. Tuy vậy họ lại không được thưởng bởi tiền mặt. Không tồn tại quy định nào của phòng nước về bài toán này. Thiệt thiệt thòi cho hồ hết VĐV đó”.

*

Các cô nàng kim cương


Cũng thiệt thòi không kém là phần nhiều VĐV giành vé đi World Cup khi cũng ko được đơn vị nước thưởng tiền trải qua văn phiên bản quy phi pháp luật. Đội đá bóng U.19 việt nam thi đấu xuất nhan sắc tại giải U.19 châu Á năm năm 2016 và qua đó giành vé dự World Cup U.20, ko được thưởng. Đội futsal việt nam thi đấu quật cường tại vòng chung kết giải futsal châu Á để giành vé dự World Cup futsal năm 2016. Lần thứ 2 giành vé dự World Cup futsal năm 2021. Tuy thế đội futsal cũng ko được thưởng.


HLV Mai Đức Chung: ‘Chúng tôi xúc động khi được đón rước nồng hậu’

Mới trên đây nhất, nhóm tuyển đá bóng nữ vn thi đấu xuất sắc tại Asian Cup nàng 2022 cùng giành vé dự World Cup cô bé 2022, tương tự như các số đông nam, các cô gái cũng không được thưởng từ quy định trong phòng nước.

Bóng đá vn đang đưa ra những kim chỉ nam lớn vào tương lai, trong số ấy có câu hỏi đội nam nỗ lực giành vé dự World Cup 2026.

Có lẽ đã tới khi cần phải bao gồm quy định bắt đầu về chế độ đãi ngộ, chế độ thưởng cho các tập thể hay cá thể giành vé dự Olympic tuyệt World Cup, có như vậy thể thao nước ta mới có động lực để phát triển.


#Việt phái mạnh #Giải U.19 châu Á #Đội futsal nước ta #World Cup U.20 #Giải Futsal châu Á #World Cup futsal #Asian Cup đàn bà 2022 #Olympic #Thưởng

FPT Long Châu "sở hữu" 10 dược sĩ tham gia Dược bệnh dịch học cấp cho quốc tế

‘Siêu sale bên cửa’ ưu đãi 50% quay quay trở về trên Shopee

Thạc sĩ Khoa học laptop SIU đi đầu từ những khác hoàn toàn

khu công nghiệp Khai tô Thuận Thành III ‘tăng nhiệt’ bđs công nghiệp trong 2022

mong muốn Thanh Niên gia hạn "Nhật cam kết Tết Việt" vào mỗi thời gian tết cho xuân về

Nguyễn Kim vận dụng danh mục hóa đơn đỏ vat 8% thuộc loạt khuyến mãi sốc tháng 2.2022

quá thác, trekking ở Đắk Lắk nóng bỏng giới trẻ


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Trận mu đêm qua

 • Thể thao tv vtvcab3

 • Bóng Đá Số

 • Lich thi dau bong da truc tuyen 24h hom nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.