Viruss Và Ngân Sát Thủ

Hot girl lai được streamer Xemesis làm mối mang đến ViruSs là ai?

ViruSs tìm người yêu, Ngân ngay cạnh Thủ phản hồi “phũ” đến bất ngờ


Hậu phân chia tay, Ngân sát thủ vàViruSs vẫn duy trì được mối quan hệ giỏi đẹp. đôi bạn trẻ thường xuyêntương tác tương hỗ trên mạng thôn hội, thậm chí là còn đi ăn uống, quay đoạn clip chung, hộ tống nhau dự sự kiện.

Bạn đang xem: Viruss và ngân sát thủ

Sự thân thiện củabộ đôi streamer khiến fans tin, mong rằng một ngàycặp song nối lại tình xưa. Nhưng mới đây, Ngân ngay cạnh Thủ khiến người mến mộ hụt hẫng khi bao gồm lời nhắn đặc biệt dành cho bạn trai cũ.

*

Theo đó, nhân sịp sinh nhậtViruSs (8/5), trên Fanpage thừa nhận cô bạn nữ chúc bạn cũ sớm rước được vợ."Happy birtday bro (anh bạn).Chúc anh tuổi mới nhiều mức độ khoẻ, thành công hơn nữa, với sớm lấy vợ", nữ streamer viết.

GọiViruSs là "anh bạn" cùng chúc fan cũ "sớm rước vợ" - hành vi củaNgân trinh sát như ngầm xác nhận cặp đôi sẽ không có ngày quay trở lại bên nhau. Cảm xúc giữa họ hiện nay chỉ cònlà tình đồng nghiệp, đồng đội thân thiết.

Xem thêm: Bảng Ngọc Galio Mùa 10: Cách Chơi Galio Mùa 7, Hướng Dẫn Cách Chơi

*

Dưới bài viết, Ngân trinh sát cũng nói rõ hơn về quan tiền hệ lúc này với ViruSs: "Vẫn là anh em, anh em thôi những người. Người yêu của chính mình là game. Lúc nào có các bạn trai hay bọn chúng mình có gì đó sẽ thông tin mọi người. Còn lúc này cả nhị vẫn đang tập trung cho quá trình riêng".

Điều này khiến người quí mộcặp đôi tất cả chút "buồn nhẹ", tuy nhiên mọi bạn cũng chúc mừng với ủng hộ cho đưa ra quyết định "không yêu có thể làm bạn" của cặp đôi.

*

ViruSs - Ngân sát thủ từng là cặp đôi biểu tượng của xã streamer Việt với tình yêu 5 năm, 1 tháng và 3 ngày. Mặc dù nhiên, mon 7/2020 cả hai đã thỏa thuận tuyên ba đường ai nấy đi.

Thời điểm đó, ViruSs bị điện thoại tư vấn là "Mr Sự Nghiệp" bởi vì tuyên bố chia tay tình nhân 5 năm do muốn triệu tập vào sự nghiệp. Còn Ngân sát thủ ngậm ngùi phân tách sẻ, ViruSs luôn bận rộn, từng ấy năm tầm thường đường tuy thế đôi trẻ em chỉ gấp đôi đi xem phim riêng biệt.

Những tưởng không đội trời chung sau nhiều drama, tuy nhiên mối quan liêu hệ của tất cả hai vẫn xuất sắc đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Kq ngoai hang a

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.