TIỂU HOÀ THƯỢNG THIẾU LÂM

Bị xua vì chưng say rượu rồi võ thuật nghỉ ngơi Thiếu Lâm Tự, “võ sư giả” vẫn lừa hòn đảo mọi võ lâm TQ

Thêm rất nhiều tình tiết bắt đầu về nhân đồ dùng nổi tiếng – hòa thượng Thích Diên Giác vừa được media China “bóc phốt”.

Bạn đang xem: Tiểu hoà thượng thiếu lâm


Ngày 21/6, website Read01.com (Trung Quốc) tất cả bài viết về một nhân vật hết sức nổi tiếng của thôn võ nước này, võ sư pháiThiếu LâmThích Diên Giácvới tiêu đề: "Sự thiệt bài toán Thích Diên Giác bị xua đuổi ngoài Thiếu Lâm Tự lại được phơi bày: Lừa đảo khắp địa điểm cùng còn tệ hơn hết Mã Bảo Quốc".

Ngay phần bắt đầu của bài viết này, trang web Read01 sẽ đả kích sự điêu trá và xác minh rằng "diện mạo thật" của Thích Diên Giác đang xác định bị lột trần.

"Thích Diên Giác lừng danh trên Internet với danh xưng là "Đệ tuyệt nhất hộ pháp Thiếu Lâm Tự". Giống nlỗi Ngụy Lôi thì Thích Diên Giác là nhân đồ dùng vô cùng nổi tiếng, liên tiếp đăng đàn để chỉ trích tín đồ không giống.

Cứ đọng mỗi lần Dư Xương Hoa, Mã Bảo Quốc giỏi Yi Long… tốt bất kể một võ sư nào trải sang một sự khiếu nại đáng để ý, Thích Diên Giác sẽ chớp nhoáng lên mạng internet để lấy ra comment của mình. lúc đầu, Thích Diên Giác đem danh nghĩa là Đệ nhất hộ pháp của Thiếu Lâm phải ông ta có không ít bạn mến mộ.

Cho tới nay, số fan theo dõi thông tin tài khoản social của Thích Diên Giác vẫn ở số lượng 660.000. Nhưng thật không mong muốn rằng mang đến hiện giờ, diện mạo thiệt của Thích Diên Giác đã bị lột trần".Tờ báo Trung Quốc liên tiếp "bóc mẽ" vụ Thích Diên Giác bị trục xuất ngoài Thiếu Lâm Tự vì uống rượu say rồi chiến đấu tại ca tòng. Sau kia, nhân đồ gia dụng này đã đi lừa dối mọi giới võ lâm Trung Quốc:

"Một số nhân chứng quen biết Thích Diên Giác đang xác minh rằng ông ta là 1 kẻ dối trá. Ông ta hoàn toàn chưa hẳn là Đệ nhất hộ pháp của Thiếu Lâm Tự. Cvào hùa Thiếu Lâm cũng không tồn tại người như thế nào như ông ta.

Điều nên nói nằm ở phần, tức thì trong số những năm đầu dự vào Thiếu Lâm Tự, Thích Diên Giác đã bị trục xuất do hành vi khôn xiết xấu, sẽ là uống rượu say rồi đại chiến nghỉ ngơi Thiếu Lâm Tự. Kể từ bỏ kia, Thích Diên Giác đang thù ghét cvào hùa Thiếu Lâm và dùng chính danh nghĩa của Thiếu Lâm Tự nhằm lừa tiền.

Xem thêm: Yến Nhi Và Bạn Trai - Yến Nhi Vẫn Làm Bạn Thân Với Người Yêu Cũ

Vào năm 2017, Thích Diên Giác từng thách đấu Từ Hiểu Đông – tín đồ đi đầu ngăn chặn lại đầy đủ võ sư hàng nhái. Từ Hiểu Đông đã chấp nhận thử thách của ông ta. Thế dẫu vậy, sau thời điểm bỏ túi tới 10 triệu tệ chi phí tài trợ mang lại cuộc đấu này, Thích Diên Giác bất ngờ hủy kèo cùng với nguyên do Từ Hiểu Đông ko chịu đựng giảm cân nhằm tranh tài.Đây là hành động đáng xấu hổ của Thích Diên Giác. Tại sao ông ta đòi Từ Hiểu Đông nên bớt cân trong những khi ông ta không hẳn là người tăng cân nặng để sụt giảm sự chênh lệch về trọng lượng? Thích Diên Giác – một kẻ giả dối từng bị xua đuổi khỏi Thiếu Lâm Tự cơ mà vẫn chuẩn bị áp dụng biểu ngữ "Đệ nhất hộ pháp Thiếu Lâm Tự" để lừa dối tất cả hầu như người".

Ở phần cuối của nội dung bài viết, tờ báo China chỉ dẫn cách nhìn bình luận rằng Thích Diên Giác còn tệ hơn với xứng đáng bị chỉ trích nhiều hơn thế đối với võ sư phái Thái Cực Quyền Mã Bảo Quốc:

"Sau trận đấu vừa mới qua của Mã Bảo Quốc, Thích Diên Giác đã mở ra để comment. Nhưng ngoại trừ Mã Bảo Quốc, Thích Diên Giác còn châm biếm cả hậu duệ đời trang bị 15 của núi Võ Đang là Trần Sư Hành.

Thế nhưng mà, ngày 21/6, một bạn thân quen của Thích Diên Giác đã tiết lộ tài năng thiệt sự của ông ta. Thực chất, Thích Diên Giác còn thua trận kém nhiều đối với Mã Bảo Quốc.

Mã Bảo Quốc đơn giản là thi đấu do nổi tiếng cùng lợi nhuận, cơ mà Thích Diên Giác còn từng ăn hiếp tương đối nhiều tín đồ dân yếu đuối sống khắp đều vị trí dưới vỏ quấn của Thiếu Lâm. Năm 2005, Thích Diên Giác từng bắt buộc đền bù bởi tấn công một fan nông dân không thể biết võ công. Sau kia, ông ta còn bị vun è vụ buôn bán thuốc giả. phần lớn fan già yếu hèn sống các miền nông buôn bản đã từng có lần bị ông ta đe dọa.Sau khi tìm kiếm được đông đảo đồng tiền bất chính, Thích Diên Giác đang sử dụng nó để tiêu phí. Những bức ảnh rò rỉ ở 1 cuộc nhậu sẽ cho thấy Thích Diên Giác giống như một kẻ nghiện rượu. Thế tuy thế, ông ta vẫn lưỡng lự xấu hổ khi chỉ trích tín đồ khác bên trên mạng Internet.

Thích Diên Giác từ bỏ biết rằng ông ta không hề bao gồm thực lực về võ thuật bắt buộc ông ta ko lúc nào dám giao tranh công khai minh bạch với ngẫu nhiên kẻ thù làm sao. Thích Diên Giác còn tệ hơn nhiều đối với Mã Bảo Quốc với Thích Diên Giác cũng chính là một kẻ dối trá không rộng ko kém".


Hết đấm... giấy rồi múa võ say, cao thủ Võ Đang hành xử bất ngờ Lúc bị thách trụ nổi 2 phút

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Kq ngoai hang a

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.