Võ thuật lý liên kiệt

Thành Long có khoảng 400 triệu USD, Lý Liên Kiệt có khoảng 300 triệu USD. Tuy nhiên, khi về già, bọn họ không thích giữ mang lại riêng rẽ bản thân. Vì sao?


Thành Long có khoảng 400 triệu USD, Lý Liên Kiệt có tầm khoảng 300 triệu USD. Tuy nhiên, khi trở về già, chúng ta không muốn giữ cho riêng bản thân. Vì sao?

Thành Long

Thành Long được coi là một trong các ngôi sao võ thuật số 1 China. Lúc Lý Tiểu Long khét tiếng, Thành Long vẫn chỉ là 1 diễn viên chũm thân. Tuy nhiên, bởi năng lực của bản thân mình, anh vẫn nối gót đàn anh, thẳng tiến tới màn hình họa Hollywood cùng với loạt phlặng Náo loạn phố Bronx (Rumble In The Bronx, 1995), series Giờ du lịch (Rush Hour), Trưa Thượng Hải (Shanghai Noon, 2000)...

Bạn đang xem: Võ thuật lý liên kiệt

Thành Long tự bé dại đã không hứng thú cùng với chuyện học tập. Ông lnạp năng lượng lộn trên phim ngôi trường từ năm 17 tuổi với tiếp đến vài ba năm đang thế trong tay tiền cát-xê khủng.

Giờ đây, mặc dù nỗ lực vào tay kân hận gia sản vĩ đại (khoảng tầm 400 triệu USD) tuy nhiên Thành Long xác minh sẽ chẳng cho nam nhi một đồng quá kế. Ban đầu, về già ông tất cả ý quim khuyến mãi ngay một nửa số gia sản, nửa còn lại dành riêng cho gia đình nhưng lại cách đây không lâu, sao ngôi sao 5 cánh võ thuật đình đám này sẽ đợt nữa thay đổi ý. Tgiỏi vì một phần, ông đã mang đến đi tổng thể, chẳng giữ giàng bất cứ sản phẩm công nghệ gì.

Trong cuốn từ truyện của bản thân, Thành Long từng nói “chi phí góp mang đến đến tôi xúc cảm an toàn”. Tuy nhiên, sau tất cả số đông gì đã từng qua, từ tay nghề xương tiết của phiên bản thân cho tới sự “lầm mặt đường lạc lối” của fan con trai duy nhất, Thành Long tuổi U70 chỉ mong mỏi mang đến đi tất cả.

“Nếu con tôi có chức năng, nó sẽ trường đoản cú tìm tiền. Bằng không thì về sau cũng chỉ tiêu tốn lãng phí tiền tài của tôi nhưng mà thôi”, Thành Long chia sẻ cùng với media China. Với nam người nghệ sỹ gạo nơi bắt đầu, về gia ông chỉ muốn an yên.

Lý Liên Kiệt

Ngay từ bỏ bộ phim truyền hình thứ nhất Thiếu Lâm tự (1982), Lý Liên Kiệt đang tạo được điểm nổi bật riêng khi gửi võ thuật chủ yếu tông lên màn ảnh. Cùng với Thành Long, anh bước lên màn hình ảnh Hollywood qua các phim Lethal Weapon 4 (1998), Romeo Must Die (2000), The One (2001), The Mummy: Tomb of the Dragon Emperor (2008) cùng series The Expendables...

Lý Liên Kiệt và hoa khôi Lợi Trí kết giao năm 1999 với tất cả 2 con gái. Bà cũng chính là fan vợ đã trợ giúp ông tương đối nhiều trong số những năm tháng mỏi mệt mỏi vày bị bệnh.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Mẫu Xe Wave Độ Kiểng Đẹp Mới Nhất 2020, 50 + Hình Ảnh Xe Wave Độ Đẹp Nhất Hiện Nay

Ở tuổi U60, Lý Liên Kiệt đang sẵn có cuộc sống đời thường hạnh phúc mặt vk. Truyền thông Trung Hoa đưa thông tin rằng Lý Liên Kiệt sẽ giao 300 triệu USD - tổng cộng gia sản của chính bản thân mình mang đến vk ông quản lí lí với ra quyết định. Ông chỉ mong mỏi an tận hưởng tuôỉ lớn.

Lý Liên Kiệt cho thấy thêm tại vì như vậy vì ông bắt gặp sự hi sinh cùng nể phục bà xã là Lợi Trí. Ông nói: "Tôi cảm giác hàm ân cô ấy, bởi vì tôi cơ mà cô ấy hi sinh, trường đoản cú quăng quật ngành vui chơi giải trí để trở thành một bạn vk, một người nội trợ bếp núc. Và cũng do tôi cô ấy gật đầu đồng ý nghỉ ngơi ẩn, ko xuất hiện trước đám đông".

Sau đó, ông tiếp tục nói đến bài toán giao kân hận gia tài 300 triệu USD mang lại bà xã bản thân quản lí: "Thêm nữa, tôi mong muốn thấy cô ấy háo hức cùng an tâm về mọt duyên nợ này. Toàn cỗ gia sản 300 triệu USD số đông vì cô ấy cai quản lí, cô ấy cũng có quyền ra quyết định về nó".

Lý Liên Kiệt, Thành Long vinch quang cả một đời tuổi ttốt với hầu hết vai diễn hành vi, võ thuật. Họ được xem là tượng đài võ thuật của màn hình ảnh Trung Quốc. Tuy nhiên, trong tuổi U60, 70, cả nhì lại không thích vướng bận cthị xã chi phí nống.


Thành Long, Lý Liên Kiệt, Ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt, Lý Liên Kiệt tài sản khủng, Sao võ thuật Hoa ngữ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

  • Kq ngoai hang a

  • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

  • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

  • x