Võ Thuật

WESTMINSTER, California (NV) – Tổng Hội cải tiến và phát triển Võ Thuật nhân loại (THPTVTTG) tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập, và giới thiệu nguyệt san thế giới Văn học Võ Thuật vào chiều sản phẩm công nghệ Sáu, 14 tháng Giêng, tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster.

Bạn đang xem: Võ thuật

*
Ban tổ chức, quan khách hàng và các võ sư đến dự đáng nhớ 30 năm ra đời Tổng Hội phát triển Võ Thuật nạm Giới. (Hình: Lâm Hoài Thạch/Người Việt)


Trong diễn văn khai mạc, võ sư Văn Công Định, phó chủ tịch ngoại vụ THPTVTTG, kiêm trưởng phòng ban tổ chức, nói: “Mặc cho dù nạn đại dịch COVID-19 vẫn còn đó tái phát, nhưng lại quý vị dường như không quản ngại để nhiều thời gian quý báu về phía trên tham dự. Thay mặt Ban Chấp Hành của Tổng Hội, cửa hàng chúng tôi chân thành cảm ơn tất cả quý đồng hương và những võ sư từ bỏ phương xa về tham dự.”

Các võ sư tự phương xa về dự bao gồm có: Diệp Lệ Bích, chưởng môn đời thứ ba môn phái Bình Thái Đạo (từ Anh về); Dương Quốc Cường, trường phái Võ Cổ Truyền việt nam (Philadelphia, Pennsylvania); Xuân Phước, trường phái Thiếu Lâm Xuân Bình (Minnesota); Tấn Nhật Bích, Trung Tâm giảng dạy Võ Bình Định (Boston, Massachusetts); Mạc Lê, trường phái Bình Thái Đạo (Texas), Nguyễn Phùng Thọ, môn phái Thiếu Lâm Xuân Bình (Minnesota); Nguyễn Thanh Hiếu, trường phái Thiếu Lâm Nội Quyền Kim Kê Tây sơn Nhạn (North Carolina) , cùng còn không ít người khác.

*
Nguyệt san thế giới Văn học Võ Thuật 2022. (Hình: Lâm Hoài Thạch/Người Việt)

Võ sư Lý Hoàng Tùng, quản trị THPTVTTG, trọng điểm tình: “Trải qua 30 năm kể từ ngày thành lập, THPTVTTG từ một đội chức phi lợi nhuận nhỏ tuổi bé, cho nay đang trở thành một tổ chức triển khai vững mạnh. Ngoài những võ phái, võ đường, và các trung tâm tổ chức võ thuật tại Hoa Kỳ, nay Tổng Hội đã lan rộng ra đến những nước trên nuốm giới. Không đa số thế, Tổng Hội còn được sự gia nhập của các nhà phân tích võ học, các mạnh thường xuyên quân và những người yêu thích võ thuật theo dõi và tán thành những chủ trương của Tổng Hội.”

*
Các môn sinh của Võ Đường Aikido Aishinkai trình diễn võ thuật. (Hình: Lâm Hoài Thạch/Người Việt)

Trong dịp này, võ sư Tùng cũng trình làng nguyệt san nhân loại Văn học tập Võ Thuật, nhằm mục tiêu thông đưa thông tin tức về mọi buổi giao lưu của Tổng Hội. Nguyệt san này do võ sư Hoàng Phong Phillip Nguyễn, phó chủ tịch thường trực, cùng võ sư Dư Minh Tuấn, tổng thư ký của hội, đồng phụ trách.

Xem thêm: Danh Sách Sân Cầu Lông Kỳ Hò A, Danh Sách Sân Cầu Lông Quận 10 Tphcm

“Đây là trọng trách vĩ đại của sự cải tiến và phát triển võ thuật, mà 30 năm qua, các thành viên của Tổng Hội đã với mọi người trong nhà xây dựng một thế giới võ thuật đầy lòng tin nhân, nghĩa, lễ, trí, tín, nâng cao nhân bí quyết và nhiệm vụ của nuốm hệ trẻ em với gia đình, làng mạc hội và đất nước. Chính vì như vậy hệ trẻ mà lại THPTVTTG được hình thành,” võ sư chủ tịch cho thấy thêm thêm.

*
Từ trái, những võ sư Lý Hoàng Tùng, Hà Thúc trung khu và Văn Công Định. (Hình: Lâm Hoài Thạch/Người Việt)

Trong lời phát biểu của quan khách, võ sư Ngũ Đẳng Taekwondo, kiêm Thị Trưởng Westminster Trí Tạ nói: “Tôi xin chúc mừng THPTVTTG đã làm được 30 năm thành công xuất sắc tại hải ngoại. Võ sư Lý Hoàng Tùng với Ban Điều Hành của Tổng Hội đã chế tạo ra sự kết hợp cho những môn phái võ thuật việt nam tại Hoa Kỳ cùng nhiều giang sơn khác, đó là điều hãnh diện của cộng đồng người Việt trên núm giới. Tôi cũng là người tập võ trải qua nhiều thập niên, đề nghị hiểu giá tốt trị sự hy sinh của những võ sư vào việc tạo thành tinh thần hòa hợp giữa các môn phái võ, cũng giống như tiếp tục phong trào võ thuật trong cộng đồng của chúng ta.”

Ông Steve Cooper, thay mặt đại diện Hội Chưởng Môn Võ Thuật thay Giới, trao bằng Hall of Fame mang đến hai vị võ sư Lý Hoàng Tùng và Dư Minh Tuấn vì hai ông có khá nhiều thành tích vận động võ thuật nhiều năm qua.

*
Từ trái, những võ sư Nguyễn Thanh Hiếu (North Carolina), Tấn Nhật Bích (Boston, Massachusetts) cùng Dương Quốc Cường (Philadelphia, Pennsylvania). (Hình: Lâm Hoài Thạch/Người Việt)

Nói về ý nghĩa sâu sắc của bởi Hall of Fame, võ sư hồ Đại Lượng, member của Hội Chưởng Môn Võ Thuật cầm Giới, đến hay: “Bằng Hall of Fame chỉ dành cho những võ sư đang hiến dâng nghề nghiệp và công việc cả đời của bản thân mình cho võ thuật, mà chúng tôi đã trình làng và tiến cử hai vị Lý Hoàng Tùng cùng Dư Minh Tuấn vào Đại sân Đường Võ Thuật cố kỉnh Giới, nơi giành riêng cho những võ sư danh tiếng. Vinh hạnh này, công ty chúng tôi dành cho đông đảo võ sư đáng yêu trọng, vị họ đã không sống ích kỷ và đã có rất nhiều cống hiến cuộc đời của mình để đào tạo và bảo đảm những truyền thống lâu đời của võ thuật mang đến hậu thế.”

Võ sư Hà Thúc Tâm, người đứng đầu võ con đường Aikido Aishinkai, Garden Grove, phân chia sẻ: “Aikido có châm ngôn ‘Chính thắng, ngã thắng,’ tức thị sự chiến thắng lớn nhất, quang minh chính đại nhất là chiến thắng được bản thân mình. Muốn có được điều đó, những võ sinh cần luyện tập hằng ngày về thể lực, với rèn luyện niềm tin kiên nhẫn để vượt qua đều khó khăn.”

*
Võ sư Diệp Lệ Bích (trái) cùng võ sư nai lưng Như Đẩu. (Hình: Lâm Hoài Thạch/Người Việt)

Nữ võ sư Diệp Lệ Bích, tự Anh sang, cho biết: “Theo lời mời của ban tổ chức, công ty chúng tôi sang Hoa Kỳ để tham gia đại hội này. Tôi cực kỳ vui khi được chứng kiến sự đoàn kết của tương đối nhiều môn phái võ sau sự hướng dẫn của những võ sư việt nam tại hải ngoại. Hy vọng rằng, Tổng Hội ngày càng trở nên tân tiến để dìu dắt người trẻ tuổi Việt nam tại hải ngoại to gan lớn mật tiến về thể lực và lòng tin minh mẫn để giúp đỡ ích mang lại xã hội.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Kq ngoai hang a

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.