Vtc mua bản quyền asiad

Trả lời vấn đáp Báo Thanh Niên ngày 21.8, ông Nguyễn nắm Kỷ, tgđ Đài giờ nói việt nam (VOV), cho thấy giá bản quyền truyền thông Đại hội thể dục châu Á (ASIAD 18) bên trên lãnh thổ việt nam (VN) mà lại VOV đứng ra cài với sự cung ứng của nhị doanh nghiệp, là bên dưới 1,5 triệu USD.


Theo đó, VOV và đơn vị thành viên là VTC vẫn sở hữu bạn dạng quyền hình hình ảnh đại hội bên trên cả ba căn nguyên phát thanh, truyền hình với điện tử.

Bạn đang xem: Vtc mua bản quyền asiad

Thời gian hiệp thương dài đúng bởi một trận đấu bóng đá

Trước sức nóng của dư luận về vấn đề bản quyền ASIAD sau thời điểm Đài truyền hình đất nước hình chữ s (VTV) với nhiều đơn vị truyền hình trong nước khác không thiết lập gói bạn dạng quyền này, VOV đã ra quyết định vào cuộc. Lãnh đạo VOV đang cử thay mặt đại diện VTC lịch sự Indonesia thương lượng trực tiếp với công ty đối tác Hàn Quốc (KJSM World Corp, đơn vị chức năng mua bạn dạng quyền từ Hội đồng thể dục châu Á - OCA).

Cuộc đàm phán diễn ra khá thuận lợi, chỉ kéo dài gần 2 giờ đồng hồ vào tối 20.8. Băn khoăn về vụ việc tài bao gồm được cởi vứt khi tập đoàn lớn Hàn Quốc không còn “cương” như khi thao tác với VTV cách đó chưa lâu. Đổi lại, VTC cũng biểu đạt rõ thiện chí là mong mỏi phục vụ đông đảo khán giả VN. Đôi bên đã mau lẹ tìm được giờ đồng hồ nói chung và ngày 21.8, VTC đã ký kết hợp đồng cùng với đối tác.

Xin được kể lại, giữa những lý do mà VTV trao đổi bất thành với đơn vị Hàn Quốc là giá phiên bản quyền quá cao, lên tới mức hơn 3 triệu USD. Cơ mà ở lần đàm phán với VTC (khi đại hội đã khởi tranh được không nhiều ngày và môn soccer nam vẫn thi đấu xong vòng bảng), công ty đối tác này đồng ý bán với mức bên dưới 1,5 triệu USD. Con số này được xem như là khá “nhẹ nhàng”, nhưng cũng cao gấp gần 5 lần đối với số tiền nhưng mà SCTV đang mua bản quyền ASIAD 17 cách đây 4 năm.

Xem thêm: Lăng Mộ Đá Ninh Bình Đẹp, Khu Lăng Mộ Đá Giá Tốt Nhất 2021, Mộ Đá Ninh Bình

Cùng cũng đủ cho công ty đối tác có lãi vì giá gốc mà người ta mua từ bỏ OCA, được biết cũng chỉ hơn 300.000 USD.


*

Theo tác dụng phân nhánh môn bóng đá nam ASIAD 2018, Olympic vn nếu chơi xuất sắc và giữ được sự sướng thì trọn vẹn có cơ hội vào đến cung cấp kết để đụng độ những kẻ địch mạnh như Iran tuyệt Hàn Quốc, Uzbekistan.


Báo tuổi teen đã đặt sự việc về việc VOV với VTC bảo vệ bản quyền như vậy nào. Ông Nguyễn Kim Trung, người đứng đầu VTC, dấn mạnh: “Chúng tôi đã tất cả sẵn những chiến thuật để bảo vệ bạn dạng quyền. Và cũng để ngỏ vấn đề cấp quyền cho những đài phạt thanh - truyền ảnh trong cả nước, nếu tất cả nhu cầu, được phép tiếp phạt nguyên trạng các chương trình, những trận thi đấu mà bởi VOV/VTC vạc sóng, trong khuôn khổ ASIAD 2018. VOV cùng VTC khuyến khích các cơ quan media hợp tác nhằm sự kiện được đăng download trên những phương tiện media trong đk phù hợp. Cửa hàng chúng tôi mong muốn những tổ chức, cá thể tôn trọng, triển khai đúng những nguyên tắc, nguyên lý về bản quyền nhằm không làm tác động tới nghĩa vụ và quyền lợi của công chúng; bảo đảm an toàn hình ảnh quốc gia”.

chia sẻ với bọn chúng tôi, chỉ huy Đài truyền hình tp hcm (HTV) nói: “HTV vẫn tiếp nguyên đai nguyên kiện hồ hết sự khiếu nại thể thao cơ mà VTC đã phát sóng trực tiếp. Vấn đề làm này sẽ giúp đỡ đôi mặt cùng gồm lợi, nâng rộng tầm đậy sóng của VOV, VTC mà người theo dõi của HTV sẽ không bị thiệt thòi”. Còn ông Nguyễn Hà Nam, trưởng phòng ban Thư ký chỉnh sửa VTV, mang lại hay VTV chuẩn bị sẵn sàng tiếp sóng trường đoản cú VTC và sẽ giao đến TVad thực hiện công việc này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Kq ngoai hang a

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.