Vũ Cát Tường sinh ra và lớn lên tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang và đã tốt nghiệp loại Giỏi khoa Kỹ thuật Y Sinh của Trường Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2012: Vũ Cát Tường bước đầu học sáng tác do nhạc sĩ Phương Uyên và Thanh Bùi chấp cánh" /> Vũ Cát Tường sinh ra và lớn lên tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang và đã tốt nghiệp loại Giỏi khoa Kỹ thuật Y Sinh của Trường Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2012: Vũ Cát Tường bước đầu học sáng tác do nhạc sĩ Phương Uyên và Thanh Bùi chấp cánh" />

Vũ Cát Tường 2017

zoogle-video#handleVimeoPostMessage">

Vũ cát tường như ý sinh ra và mập lên tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang và đã tốt nghiệp loại xuất sắc khoa nghệ thuật Y Sinh của Trường Đại học Quốc tế, Đại học non sông Thành phố hồ Chí Minh.

Bạn đang xem: Vũ cát tường 2017

2012: Vũ mèo Tường những bước đầu học sáng sủa tác bởi vì nhạc sĩ Phương Uyên và Thanh Bùi chấp cánh. Đông là sáng sủa tác trước tiên của Vũ cát Tường, được diễn tả trong buổi tổng kết khoá học. Nhạc sĩ Phương Uyên mua lại ca khúc này mang lại thí sinh The Voice năm ấy, cùng Vũ cát Tường chính là người bọn cho Trúc Nhân hát ca khúc Đông trên sân khấu The Voice năm 2012. 

2013 Vũ như ý cát tường tham gia chương trình Giọng hát Việt mùa sản phẩm 2 và biến đổi Á quân

Sau cuộc thi Giọng hát Việt, Vũ cát tường như ý đã ra mắt những ca khúc đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc của mình như Đông, Vết mưa. Mọi ca khúc này vẫn được cực kỳ nhiều người theo dõi trẻ tiếp nhận và yêu thương thích. 

2014: Ra mắt MV Yêu Xa và album đầu tay Giải Mã

Cuối năm 2014, Vũ mèo Tường ra mắt album đầu tay "Giải Mã" sau một năm bước ra từ Giọng hát Việt. Share về cái thương hiệu của album, Vũ như ý cát tường cho biết: "Cuộc sống mỗi ngày của tôi chuyển phiên quanh những vấn đề lập trình, viết code, mạch điện và những con số. Bản tính tôi thô khan phải nghĩ tên album lãng mạn mặc dù chỉ một ít thôi cũng khó. Nếu thực chất của công nghệ là quan sát, nghiên cứu và phân tích và phân tích, thì giải pháp tôi cảm về tình thân tuổi con trẻ cũng theo tiến trình y như vậy. Tôi sẽ trên con đường khám phá cuộc sống, phân tích và lý giải những sự gặp gỡ gỡ rồi phân chia ly. Vị vậy album không có gì tên nào cân xứng hơn là ’Giải Mã’". Các ca khúc vào album này đều vị Vũ cát tường tự chế tạo với đều hoài niệm với xúc cảm chân thật của cô vào cuộc sống. 

2015 - 2016: trình làng MV Mơ, Don"t You Go và Giọng Hát Việt Nhí

Năm 2015 là 1 năm "gap year" của Vũ cát tường khi cô hoãn lại những dự án công trình âm nhạc quan trọng và tập trung làm luận án tốt nghiệp. Vũ cát tường như ý phát hành nhì single là Góc Đa Hình để khuyến mãi fan cơ hội hè với single Phai với một bạn dạng phối mới. Cuối 2015, Vũ cát Tường tốt nghiệp khoa nghệ thuật Y Sinh của trường Đại học Quốc Tế, ĐHQG Tp.HCM.

Năm 2016, Vũ cát Tường trở lại với sáng sủa tác bắt đầu mang thương hiệu "Mơ" mặt khác ra mắt MV. Mơ là chế tạo của Vũ như ý cát tường theo phong cách soul mix R&B. Câu chữ của ca khúc là mọi tâm sự riêng tứ của cô trong suốt một năm 2015 đầy hoang mang lo lắng và cô độc. 

Tháng 6/2016 Vũ mèo Tường bất thần nhận lời gia nhập làm đào tạo và huấn luyện viên chương trình Giọng Hát Việt Nhí mùa thứ 4. 

Cũng trong thời hạn này, Vũ mèo Tường giới thiệu những ca khúc như Don"t you go, Góc ban công, Ngày Hôm Qua và nhận được nhiều sự cỗ vũ của khán giả. 

2017: chế tạo MV Ngày Hôm Qua, viết nhạc cho cỗ phim Cô Gái Đến Từ hôm qua và tất cả học trò đăng vương Giọng Hát Việt Nhí 2017

Tháng 01 năm 2017: ra mắt single Ngày Hôm Qua và dấu hiệu của màu sắc âm nhạc mới. Ngày 13 mon 1, Vũ cát tường như ý chính thức trình làng MV Ngày Hôm Qua.

Xem thêm: Đặt Chân Đến Top 5+ Sân Vận Động Đẹp Nhất Thế Giới Khiến Fan Điên Đảo

Tháng 02 năm 2017 Vũ cát tường cho trình làng ca khúc Em Ơi nhân thời cơ Valentine và khiến cho một cơn bão với mọi ca từ bỏ rất thân cận với những cặp đôi yêu nhau.

Tháng 03 năm 2017: ra mắt ca khúc nhạc phim trước tiên mang thương hiệu "Cô Gái Ngày Hôm Qua"

Tháng 06 năm 2017, Vũ cat Tường liên tiếp làm huấn luyện viên trên chương trình Giọng Hát Việt Nhí mùa lắp thêm 5 cùng sự ủng hộ ân cần của khán giả. 

Tháng 07 năm 2017: thứ 1 thể hiện kỹ năng đọc rap cùng sáng tác new "Vài Phút Trước"

Tháng 10 năm 2017: Vũ cát tường như ý tổ chức Birthday Concert thứ nhất hoà mình thuộc 5000 người theo dõi tại sảnh vận động Lan Anh. Concert lưu lại bước đầu đưa mình phát triển thành một nghệ sĩ màn biểu diễn thực thụ của cô.

Ngày 25 mon 11 năm 2017, Ngọc Ánh - thí sinh nhóm Vũ cát tường - chấp nhận đăng quang quán Quân Giọng hát Việt nhí với thắng lợi áp đảo 39,38% đánh giá khán giả. đồng thời đó cô trình làng sáng tác tiếp theo sau mang thương hiệu Come Back Home.

Tháng 12 năm 2017 Vũ cát tường cho reviews dòng nước hoa mang chữ tín của riêng mình Come Back Home. Hương thơm Come Back trang chủ lấy cảm hứng từ chủ yếu sáng tác của cô ấy và ở trong bộ sưu tầm The Notes cũng vì chưng cô sở hữu. 

2018:

Tháng 1 năm 2018 Vũ cát tường như ý viết bài xích hát bộ quà tặng kèm theo U23 nước ta mang tên "Chiến Thắng"

Tháng 2 năm 2018 Vũ cat Tường trình làng sáng tác Valentine tiếp theo của chính bản thân mình mang tên "You Are Mine"

DANH SÁCH ĐĨA NHẠC 

Album chống thu

Vol 1 Giải Mã (23.12.2014)

Đĩa Đơn

Vết Mưa (2013) Yêu Xa (2014) Góc Đa Hình (2015) Phai (2015) Anh với Anh (2015) Mơ (2016)Don"t You Go (2016) Góc Ban Công (2016) Tôi - với Thụy Bình (2016)Ngày Hôm Qua (2016)Em Ơi - với Hakoota Dũng Hà (2017)Cô Gái Ngày Hôm Qua (nhạc phim Cô gái tới từ hôm qua) (2017) Chơ Vơ (2017) Niềm yêu Khác (2017) Vài Phút Trước (2017)Buổi sáng Bình Thường (2017) Come Back home (2017) Chiến chiến hạ (2018) You Are Mine (2018)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Kq ngoai hang a

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.