XE BÁN TẢI RANGER

Vua phân phối Tải thường xuyên trong 10 năm

Sau trăng tròn năm, 100.000 chiếc xe cộ urlser.com Ranger đã được đẩy ra tại Việt Nam. Ranger không những đơn thuần là một phương án di chuyển, Ranger ngày nay đã trở thành một lối sống truyền xúc cảm – một lối sống “Chất như Ranger”


Vua bán Tải liên tiếp trong 10 năm

Sau trăng tròn năm, 100.000 chiếc xe urlser.com Ranger đã được bán ra tại Việt Nam. Ranger không chỉ đơn thuần là một chiến thuật di chuyển, Ranger ngày nay đã trở thành một lối sống truyền cảm hứng – một lối sống “Chất như Ranger”


*

Các phiên phiên bản urlser.com Ranger

Khám phá ngay các phiên bản urlser.com Ranger vì chưng urlser.com vn phân phối cùng mức giá lôi cuốn dành mang đến khách hàng.

Bạn đang xem: Xe bán tải ranger


Các phiên bạn dạng urlser.com Ranger

Khám phá ngay những phiên bạn dạng urlser.com Ranger vị urlser.com nước ta phân phối cùng mức giá lôi kéo dành cho khách hàng.


*

Sinh ra nhằm chinh phục

Hộp số auto 10 cấp công nghệ tiên tiến của Ranger phối kết hợp cùng động cơ Bi-Turbo 2.0L thế kỷ mới cho công suất và mô-men xoắn bạn phải mà vẫn tiết kiệm chi phí nhiên liệu.


Sinh ra để chinh phục

Hộp số auto 10 cấp technology tiên tiến của Ranger phối hợp cùng động cơ Bi-Turbo 2.0L thế kỷ mới cho công suất và mô-men xoắn bạn cần mà vẫn tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiên liệu.


*

Thiết kế đa năng

Ranger mới với xây dựng phía trước trẻ khỏe hơn, thiết kế bên trong tiện nghi thuộc những tính năng được cải thiện giúp cuộc sống của công ty dễ dàng hơn. Ranger mới là mẫu xe cung cấp tải được thiết bị tính năng hỗ trợ Nâng cửa ngõ hậu thùng xe hỗ trợ cho việc hóa học dỡ sản phẩm & hàng hóa nhẹ nhàng hơn.


Thiết kế đa năng

Ranger mới với kiến thiết phía trước trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn, nội thất tiện nghi thuộc những tính năng được cải thiện giúp cuộc sống của người sử dụng dễ dàng hơn. Ranger new là chiếc xe cung cấp tải được thiết bị tính năng cung ứng Nâng cửa ngõ hậu thùng xe hỗ trợ cho việc hóa học dỡ hàng hóa nhẹ nhàng hơn.


*

Khả năng toàn diện

Lội nước? không vấn đề. Thiết lập nặng? thừa dễ. Đổ đèo hay cát trượt? thẳng tiến thôi. Với khả năng lội nước sâu đến 800mm cùng Khóa vi sai cầu sau Điện, Ranger thuận tiện vượt gần như thách thức.

Xem thêm: Bài Tập Giảm Béo Bụng Hiệu Quả Tức Thì, 6 Bài Tập Giúp Giảm Mỡ Bụng Trong Vòng 1 Tuần


Khả năng toàn diện

Lội nước? không vấn đề. Mua nặng? vượt dễ. Đổ đèo hay cát trượt? trực tiếp tiến thôi. Với kĩ năng lội nước sâu cho 800mm thuộc Khóa vi sai mong sau Điện, Ranger dễ dãi vượt hầu như thách thức.


*

Công nghệ tiên tiến

Chiếc xe buôn bán tải urlser.com Ranger được trang bị rất đầy đủ các kỹ năng thông minh mà có thể bạn trước đó chưa từng kỳ vọng ở 1 chiếc xe chào bán tải.


Công nghệ tiên tiến

Chiếc xe phân phối tải urlser.com Ranger được trang bị khá đầy đủ các bản lĩnh thông minh mà có thể bạn chưa từng kỳ vọng ở 1 chiếc xe bán tải.


Một số tính năng rất có thể không được lắp thêm trên toàn bộ phiên bạn dạng trong một chiếc sản phẩm. Xin vui mắt kiểm tra chi tiết trong bảng thông số kỹ thuật kỹ thuật. Hình ảnh minh họa là phiên phiên bản nước ngoài.


Một số tính năng có thể không được vật dụng trên toàn bộ phiên phiên bản trong một chiếc sản phẩm. Xin sung sướng kiểm tra chi tiết trong bảng thông số kỹ thuật. Hình ảnh minh họa là phiên bạn dạng nước ngoài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÙNG CHUYÊN MỤC MỚI

 • Bán xe kia morning van

 • Xe máy vespa cũ

 • Mua từ shop phụ tùng xe 67 dân chơi xe ss giá cực tốt

 • Kích thước xe altis

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.