XE FIAT CỦA NƯỚC NÀO

Fiat trường đoản cú hào về địa chỉ trong thế giới ô tô. Đây là trong những công ty nổi tiếng về sản xuất những phương tiện thể cơ khí ship hàng nông nghiệp, xây dựng, vận tải đường bộ hàng hóa và hành khách và tất yếu là cả ô tô.

Bạn đang xem: Xe fiat của nước nào

Lịch sử quả đât của các thương nhãn hiệu xe hơi được bổ sung bởi sự phân phát triển khác biệt của những sự kiện đang đưa công ty đến với danh tiếng như vậy. Đây là câu chuyện về phong thái một nhóm người kinh doanh đã xoay xoả để đổi mới một công ty thành toàn thể doanh nghiệp ô tô.


Người sáng lập

Vào buổi rạng đông của ngành công nghiệp ô tô, không ít người dân đam mê bước đầu suy suy nghĩ về việc liệu họ tất cả nên ban đầu sản xuất các loại xe pháo thuộc đa dạng chủng loại hay không. Một thắc mắc tương trường đoản cú nảy ra vào đầu một nhóm bé dại các doanh nhân Ý. Lịch sử của thương hiệu xe ban đầu vào ngày hè năm 1899 tại tp Turin. Doanh nghiệp ngay lập tức được đặt tên là FIAT (Fabbrica Italiana Automobili Torino).

Ban đầu, công ty tham gia gắn ráp xe xe hơi Renault được trang bị động cơ De Dion-Bouton. Vào thời khắc đó, đây là một số khối hệ thống truyền động đáng tin cậy nhất làm việc châu Âu. Chúng được tải bởi những nhà sản xuất khác nhau và lắp để lên xe của bao gồm họ.

*

Nhà trang bị đầu tiên của doanh nghiệp được desgin vào thời điểm đầu thế kỷ 19 và 20. Một trăm rưỡi nhân viên cấp dưới đã làm việc trên nó. Hai năm sau, Giovanni Agnelli biến Giám đốc điều hành của công ty. Khi cơ quan chỉ đạo của chính phủ Ý bãi bỏ thuế nhập khẩu thép cao, công ty nhanh lẹ mở rộng chuyển động kinh doanh của mình bao hàm xe tải, xe cộ buýt, động cơ tàu cùng máy bay, và một số máy móc nông nghiệp.


Biểu tượng

Biểu tượng đầu tiên của bạn được tạo ra bởi một nghệ sĩ trình bày nó như một tờ giấy da cổ với dòng chữ. Vần âm này là tên đầy đủ của phòng sản xuất ô tô mới được đúc.

Để vinh danh việc mở rộng phạm vi hoạt động, ban lãnh đạo doanh nghiệp quyết định thay đổi logo (1901). Đó là 1 trong chiếc đĩa tráng men blue color với màu xoàn viết tắt của yêu mến hiệu bao gồm hình chữ A ban đầu (yếu tố này vẫn không thay đổi cho mang lại ngày nay).


Sau 24 năm, doanh nghiệp quyết định biến đổi phong phương pháp của logo. Hiện nay dòng chữ được thiết kế trên nền đỏ, và một vòng nguyệt quế xuất hiện xung xung quanh nó. Biểu tượng logo này lưu ý về nhiều chiến thắng trong các cuộc thi xe khá khác nhau.

Năm 1932, xây cất của biểu tượng lại chũm đổi, và lần này nó có mẫu thiết kế một loại khiên. Yếu ớt tố phương pháp điệu này trả toàn phù hợp với lưới tản nhiệt lúc đầu của các mô hình sau đó, vẫn được phân phối từ ​​dây chuyền.

Trong thiết kế này, hình ảnh tồn tại trong 36 năm tiếp theo. Mỗi mô hình lăn bánh khỏi dây chuyền sản xuất lắp ráp từ năm 1968 đều sở hữu một tấm cùng với bốn chữ cái giống nhau trên lưới tản nhiệt, chỉ chú ý trực quan lại là chúng được gia công ở những cửa sổ riêng biệt trên nền màu xanh da trời lam.


Kỷ niệm 100 năm tồn tại của chúng ta được khắc ghi bằng sự mở ra của nạm hệ biểu tượng logo tiếp theo. Các nhà thiết kế của doanh nghiệp đã quyết định trả lại hình tượng của trong những năm 20, chỉ có nền của cái chữ đưa sang blue color lam. Điều này xảy ra vào năm 1999.

Một sự chuyển đổi nữa trong logo sản phẩm đã ra mắt vào năm 2006. Biểu tượng được bao bọc trong một vòng tròn màu bội nghĩa với một phương diện trong hình chữ nhật và những cạnh hình phân phối nguyệt, tạo ra cho biểu tượng một tính ba chiều. Tên doanh nghiệp được viết bằng chữ màu tệ bạc trên nền đỏ.

Lịch sử uy tín ô tô trong các mô hình

Chiếc xe đầu tiên mà những nhân viên ở trong phòng máy làm việc là nhiều loại 3 / 12HP. Tính năng đặc biệt quan trọng của nó là hộp số, giúp mẫu xe dịch chuyển độc quyền về phía trước.


1902 - ban đầu sản xuất quy mô thể thao 24 HP. Khi dòng xe giành giải nhất, nó được tinh chỉnh và điều khiển bởi V. Lancia, và trên chủng loại xe 8HP, tgđ công ty G. Agnelli đang lập kỷ lục vào Tour du ngoạn Ý lần vật dụng hai.1908 - công ty mở rộng phạm vi hoạt động. Fiat Automobile Co. Xuất hiện thêm tại Hoa Kỳ. Xe cộ tải xuất hiện thêm trong kho thiết bị của yêu mến hiệu, những nhà máy liên quan đến tiếp tế tàu và máy bay, tương tự như xe điện và ô tô dịch vụ thương mại rời băng tải;1911 - Một thay mặt đại diện của công ty chiến thắng trong cuộc đua Grand Prix tại Pháp. Mô hình S61 tất cả một đụng cơ lớn tưởng ngay cả theo tiêu chuẩn hiện đại - thể tích của chính nó là 10 lít rưỡi.
*
Năm 1912 - Giám đốc doanh nghiệp đưa ra tóm lại rằng đã tới lúc chuyển từ các chiếc xe hạn chế dành riêng cho giới thượng lưu và xe đua sang trọng xe sản xuất. Và mô hình đầu tiên là Tipo Zero. Để có tác dụng cho xây dựng của những cái xe nổi bật so với những nhà cung ứng khác, doanh nghiệp đã thuê các nhà xây cất bên thứ ba.

Xem thêm: Link Xem Trực Tiếp, Link

*
Năm 1923 - sau thời điểm công ty gia nhập vào việc chế tạo thiết bị quân sự và những sự việc nội bộ phức tạp (các cuộc làm reo nghiêm trọng khiến công ty gần như sụp đổ), chiếc ô tô 4 chỗ trước tiên xuất hiện. Nó có số lô là 509. Chiến lược chính của ban lãnh đạo đã thay đổi. Nếu như trước đó đây người ta coi xe giành cho giới thượng lưu giữ thì nay phương châm xe tập trung vào quý khách bình dân. Bỏ mặc nỗ lực liên can dự án, mẫu xe dường như không được công nhận.
*
1932 - mẫu xe đầu tiên sau cuộc chiến tranh của công ty, được cả trái đất công nhận. Người đầu tiên được đặt tên là Balilla.1936 - mẫu xe này được ra mắt cho người theo dõi toàn nhân loại về những người dân lái xe, vẫn đang được sản xuất cùng trải qua bố thế hệ. Đây là chiếc Fiat-500 nổi tiếng. Gắng hệ thứ nhất tồn trên trên thị phần từ 36 mang lại 55 năm. Trong lịch sử dân tộc sản xuất, 519 nghìn phiên bản của nuốm hệ xe ô tô này đã được bán ra. Mẫu xe hai ghế ngồi thu nhỏ tuổi này thừa nhận được hộp động cơ 0,6 lít. Điểm đặc biệt của cái xe này là phần thân được cải tiến và phát triển đầu tiên, sau đó khung gầm và toàn bộ các đơn vị ô tô không giống được đính vào nó.Năm 1945-1950 sau thời điểm Thế chiến lắp thêm hai xong xuôi trong nửa thập kỷ, công ty sản xuất một trong những mẫu mới. Đây là các mẫu 1100B
*
cùng 1500D.1950 - ban đầu sản xuất Fiat 1400. Khoang bộ động cơ chứa bộ động cơ diesel.1953 - mẫu 1100/103 xuất hiện, cũng tương tự 103TV.
*
Năm 1955 - mẫu 600 được giới thiệu, bao gồm kiểu bố trí động cơ phía sau.1957 - đại lý sản xuất của công ty bắt đầu sản xuất New500.
*
1958 - ban đầu sản xuất hai cái xe bé dại có thương hiệu Seicentos, tương tự như Cinquecentos, dành cho tất cả những người dùng phổ thông.Những năm 1960 ban đầu với sự thay đổi quản lý (các cháu của Agnelli thay đổi giám đốc), nhằm mục đích mục đích thu hút hơn thế nữa những người lái xe thông thường vào vòng tròn người ngưỡng mộ của công ty. Subcompact 850 bắt đầu sản xuất
*
, 1800, 1300
*
cùng 1500.Năm 1966 - trở thành quan trọng đối với những người dân lái xe pháo Nga. Năm đó, câu hỏi xây dựng xí nghiệp ô tô Volzhsky bắt đầu theo thích hợp đồng giữa doanh nghiệp và cơ quan chính phủ Liên Xô. Nhờ sự hợp tác chặt chẽ, thị phần Nga đã tràn trề các dòng xe Ý chất lượng cao. Theo dự án của mẫu mã thứ 124, VAZ 2105, cũng như 2106, đã làm được phát triển.1969 - công ty mua lại chữ tín Lancia. Quy mô Dino xuất hiện, tương tự như một số xe ô tô nhỏ. Sự ngày càng tăng doanh số buôn bán xe bên trên toàn quả đât đang góp mở rộng năng lực sản xuất. Ví dụ, doanh nghiệp đang xây dựng nhà máy ở Brazil, khu vực miền nam nước Ý và cha Lan.Trong trong thời điểm 1970, công ty đã nỗ lực cố gắng hết mình để hiện đại hóa các sản phẩm hoàn thiện để gia công cho chúng cân xứng với ráng hệ những người lái xe thời đó.1978 - Fiat reviews dây chuyền đính thêm ráp robot cho các nhà đồ vật của mình, bước đầu lắp ráp quy mô Ritmo. Đó là một bước cải tiến vượt bậc thực sự trong công nghệ sáng tạo.
*
1980 - Triển lãm Ô đánh Geneva giới thiệu bạn dạng demo Panda. Studio ItalDesign đã làm việc trên xây cất của loại xe.
*
1983 - dòng Uno mang tính hình tượng được tung ra khỏi dây chuyền đính ráp, vấn đề này vẫn khiến một số người lái xe thích thú. Dòng xe được áp dụng những technology tiên tiến về thiết bị năng lượng điện tử bên trên xe, đụng cơ, vật liệu nội thất, v.v.1985 - Nhà cung ứng Ý ra mắt mẫu hatchback Croma. Điểm quan trọng đặc biệt của dòng xe là nó ko được lắp ráp trên căn cơ của riêng rẽ mình, mà đối với chiếc xe cộ này, một nền tảng mang tên là Tipo4 đã có được sử dụng.
*
những mẫu xe ở trong nhà sản xuất xe hơi Lancia Thema, Alfa Romeo (164) cùng SAAB9000 dựa trên cùng một thiết kế.1986 - doanh nghiệp mở rộng, thâu tóm về thương hiệu Alfa Romeo, vẫn là một bộ phận riêng biệt vào mối thân mật của tín đồ Ý.Năm 1988 - lần đầu trình làng mẫu hatchback Tipo với thân xe pháo 5 cửa.1990 - Fiat Tempra vật dụng sộ, Tempra Wagon xuất hiện thêm và một mẫu xe van nhỏ dại Marengo. Số đông mẫu xe này cũng được lắp ráp trên cùng một nền tảng, nhưng mà thiết kế khác hoàn toàn giúp nó hoàn toàn có thể đáp ứng nhu yếu của các đối tượng lái xe khác nhau.
*
1993 - một số trong những sửa đổi của mẫu xe nhỏ tuổi Punto / Sporting xuất hiện, tương tự như mẫu GT mạnh bạo nhất (thế hệ của chính nó được update sau 6 năm).
*
Năm 1993 - cuối năm được đánh dấu bằng bài toán tung ra một mẫu xe Fiat trẻ trung và tràn đầy năng lượng khác - Coupe Turbo, tất cả thể đối đầu với câu hỏi sửa đổi sản phẩm nén của Mercedes-Benz CLK, tương tự như Boxter của Porsche. Cái xe có tốc độ tối nhiều 250 km / h.
*
1994 - Ulysse được reviews tại Triển lãm Ô tô. Đó là 1 chiếc xe cài đặt nhỏ, động cơ đặt ngang thân xe, truyền lực truyền mô-men xoắn cho bánh trước. Thi thể “có một ko hai”, trong những số ấy 8 người được tài xế lạng lẽ xếp chỗ ở.
*
1995 - Fiat (một mô hình của tín đồ nhện thể thao Barchetta), qua xưởng kiến thiết Pininfarina, được công nhận là chiếc xe mui trần đẹp nhất trong cabin vào Triển lãm Ô tô Geneva.Năm 1996 - là 1 phần của sự hợp tác giữa Fiat cùng PSA (giống như quy mô trước đó), hai quy mô Scudo xuất hiện thêm và Jumpy. Họ đã chia sẻ một căn cơ U64 chung, bên trên đó một trong những mẫu Citroen với Peugeot Expert cũng rất được tạo ra.Năm 1996 - chủng loại Palio được giới thiệu, lúc đầu được tạo thành cho thị trường Brazil, tiếp nối (vào năm 97) cho Argentina và tía Lan, cùng (vào năm 98) toa xe ga được cung cấp ở châu Âu.
*
1998 - mẫu Fiat Marera Arctic được ra mắt tại thị phần Nga.
*
Cũng trong năm đó, giới đùa xe được giới thiệu mẫu minivan Multipla với xây dựng thân xe sệt biệt.2000 - Barchetta Riviera được giới thiệu tại Turin Motor Show trong một gói độ quý phái trọng. Vào mùa thu cùng năm, một phiên phiên bản dân sự của Doblo xuất hiện. Phiên bạn dạng được trình làng tại Paris là phiên bản chở hàng-chở khách.
*
2002 - phần nhiều người ngưỡng mộ kiểu tài xế mạo hiểm nghỉ ngơi Ý được trình làng với mẫu mã Stilo (thay vị mẫu Brava).
*
2011 - bắt đầu sản xuất mẫu crossover mái ấm gia đình Freemont, trên đó các kỹ sư trường đoản cú Fiat với Chrysler đã làm cho việc.
*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Kq ngoai hang a

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.