PHỤ NỮ VIỆT 'BÁN HOA' Ở SINGAPORE: CÔNG VIỆC 'RỦI RO LỚN

Singapore được nghe biết như một tổ quốc sạch đẹp, phân phát triển, và giàu sang nhất sống Đông nam giới Á. Đây cũng chính là nơi gồm ngành thị trường sôi động, thu hút thiếu phụ từ các nước châu Á tới có tác dụng nghề mại dâm trong nhiều năm qua.


Bạn đang xem: Phụ nữ việt 'bán hoa' ở singapore: công việc 'rủi ro lớn

Theo mong tính của ProjectX, một đội nhóm chức phi lợi nhuận cung ứng người hành nghề mại dâm sinh hoạt Singapore, thường niên có chừng 10 tới 12 ngàn thiếu phụ nước ngoài vận động trong nghành nghề 'xưa như trái đất' ở thành phố này.


Theo luật pháp Singapore, các hoạt động như mồi chài khách ở nơi chỗ đông người với mục tiêu bán dâm, dẫn dắt, môi giới, quảng cáo dịch vụ bán dâm, tốt thậm chí nhập cảnh vào Singapore với mục tiêu bán dâm những là bất vừa lòng pháp,


Nhưng ko ít phụ nữ từ Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, Phillippines… vẫn bất chấp rủi ro để vào Singapore tìm tiền bởi công việc chào bán dâm, mặc dù là chuyên nghiệp tuyệt 'theo thời vụ'.


*

Tiến Sỹ Nicolas Lainez, người có rất nhiều năm tìm hiểu và nghiên cứu về thực trạng thanh nữ Việt Nam làm nghề mại dâm làm việc Singapore, cho đài truyền hình urlser.com News giờ Việt biết về những tuyến từ Việt nam đi nước ngoài của họ.


"Cho tới trong những năm 2000, đàn bà Việt nam từ đồng bởi sông Cửu Long thường xuyên tới Cambodia để triển khai nghề mại dâm.


Xem thêm: Ý Nghĩa Các Nâng Cấp Trong Aoe Vô Cùng Quan Trọng Cho Tân Thủ

"Rồi khi bao gồm thoả thuận về dịch rời lao động giữa các nước ASEAN, họ có thể dễ dàng đi những nước không giống hơn, như đi Malaysia cùng Singapore.


"Phụ chị em ở khu vực miền bắc thường đi Trung Quốc, Hong Kong và Macau. Những đàn bà tôi gặp mặt ở Singapore năm 2010 và tiếp đến thường mang đến từ miền nam bộ Việt Nam. "


Nghiên cứu giúp của ông cho thấy đa số đàn bà Việt sang trọng Singapore xuất thân trường đoản cú miền Tây. Họ hay lên tp sài gòn trước, làm trong những quán bar, bia hơi, bia ôm một thời gian. Sau 1 thời gian, họ có chút kinh nghiệm tay nghề và có thêm các mối quan hệ nam nữ quen biết, chúng ta được chuẩn bị tốt hơn để sang Singapore làm cho việc.


*

Nguyễn Thị Mai, (không yêu cầu tên thật), một người việt nam ở Singapore từng góp tuyên truyền về các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục mang đến gái phân phối hoa ở các khu đèn đỏ, nói với urlser.com có cho tới 70-80% phụ nữ Việt chị gặp gỡ là tín đồ miền Tây.


Cách thức làm việc của các thiếu nữ cũng nhiều dạng. Có người chào bán dâm chuyên nghiệp, đi tự nước này qua nước khác; nhưng không ít người làm quá trình này theo thời vụ trong thời hạn ngắn, và cũng có thể có những cô bé 'ngày đi học tối đi làm'.


Có những lý do khiến một số thanh nữ các nước châu Á, trong các số đó có Việt Nam, muốn sang Singapore tìm tiền. Nguyên nhân trên hết là khoản thu nhập hấp dẫn.


"Singapore là một điểm đến chọn lựa có các khoản thu nhập cao mang đến gái mại dâm tự Việt Nam, cũng như từ Thái Lan, Philippines và các nước khác. Nó là 1 trong những nơi xuất sắc để kiếm tiền vào một thời gian ngắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Link xem tennis trực tiếp

 • Xem trực tiếp manchester united

 • Con gái cởi chuồng cho con trai nhìn

 • Quyền anh hạng nặng

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.