Yêu bà xã lạnh lùng

Truyện Yêu vk Lạnh Lùng của tác giả Thiên Mỹ Khả kể về một cô gái tên là Triệu Thế Vương, là tổng giám đốc của một công ty lớn. Để giả tỏa trung ương lý, cô giấu thân phận của mình, cố tìm một người đàn ông để trải qua mối tình đêm.Anh cũng là một vị tổng giám đốc của một công ty. Chẳng hiểu gì khi bị bạn bè dụ đến, nhưng sau thời điểm gặp cô anh cũng đã ko bỏ phí. Không biết anh là tổng giám đốc phải cô cứ nghĩ anh là trai bao.Sau đêm đó, anh nhận ra mình có tình cảm với cô. Anh tìm đến cô tuy nhiên lại phát hiện cô đang có những cử chỉ thân mật với anh trai mình. Trước tình cảnh đó, anh làm gì để giữ cô lại bên mình???


Bạn đang xem: Yêu bà xã lạnh lùng

*

Truyện Yêu bà xã Lạnh Lùng của tác giả Thiên Mỹ Khả kể về một cô gái thương hiệu là Triệu Thế Vương, là tổng giám đốc của một công ty lớn. Để giả tỏa trọng tâm lý, cô giấu thân phận của mình, cố tìm một người đàn ông để trải qua mối tình... Một đêm.Anh cũng là một vị tổng giám đốc của một công ty. Chẳng hiểu gì lúc bị bạn bè dụ đến, nhưng sau khi gặp cô anh cũng đã không bỏ phí. Ko biết anh là tổng giám đốc phải cô cứ nghĩ anh là trai bao.Sau tối đó, anh nhận ra mình có tình cảm với cô. Anh tìm đến cô cơ mà lại phát hiện cô vẫn có những cử chỉ thân mật với anh trai mình. Trước tình cảnh đó, anh làm gì để giữ cô lại bên mình???


*

*

Xem thêm: Giá Xe Cbr 250Rr 2021 Rẻ Nhất, Giá Xe Cbr250 Cũ Kilu Chất Lượng, Đúng Giá!

*

*

Tác giả: Triệu Sử Giác

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình, Truyện Sủng, thanh nữ Phụ, Huyền Huyễn

Trạng thái: Đang ra


Tác giả: Phỉ bổ Tư Tồn

Thể loại: Truyện nữ Cường, Ngôn Tình, Truyện Ngược, Cổ Đại, Truyện Cung Đấu

Trạng thái: Full


urlser.com - Website đọc truyện cấp tốc nhất, thân mật và gần gũi nhất, với luôn update mới nhất. Đọc truyện online, gọi truyện chữ, truyện full, truyện hay. Hỗ trợ mọi trình chăm chút và thứ di động.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Kq ngoai hang a

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.